ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ QUÝ THAM GIA CHIẾN DỊCH "HOA PHƯỢNG ĐỎ" NĂM 2019

Thực hiện công  văn số 330- CV/ĐTN ngày 27 tháng 5 năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tháp Mười về việc tổ chức chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2019

Vào Lúc 7 giờ  ngày  02 tháng 6 năm 2019, Ban thường vụ Đoàn trường THPT Mỹ Quý phối hợp với Huyện đoàn Tháp Mười Tổ chức ra quân chiến dịch "Hoa phượng đỏ" năm 2019.

Dự lễ ra quân có 200 đoàn viên thanh niên là đại diện xã đoàn, các Đoàn trường THPT, các đoàn ngành. Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Hoàng Chia nhấn mạnh năm 2019 là năm đánh dấu chặng đường 20 năm chiến dịch "Hoa phượng đỏ", đoàn xác định chủ đề năm là "Năm Thanh niên tình nguyện" kêu gọi thanh niên cả nước phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, quyết tâm tạo ra giá trị mới, đóng góp vào sự phát triển xã hội, đất nước.

Sau lễ ra quân lực lượng thanh niên trên địa bàn huyện ta thực hiện phần việc thiết thực vệ sinh môi trường, sơn vẽ các cổng rào của các trường học và bệnh viện trên địa bàn thị trấn Mỹ An.

Qua đó góp quảng bá hình ảnh con người Tháp Mười thân thiện, mến khách và hình ảnh sen Tháp Mười đến bạn bè trong và ngoài Tỉnh.