Hội thi Cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Chiều ngày 17/11/2016, BCH Đoàn Trường THPT Mỹ Quý tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      

        Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi cắm hoa với chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của 19 đội đến từ các chi đoàn lớp. Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng. Cả hai phần đều đã diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc, và qua những giỏ hoa độc đáo, các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những người thầy yêu quý của mình. Một số giỏ hoa và phần trình bày của các đội thi đã thực sự lôi cuốn và lay động cảm xúc của khán giả.

        Cuộc thi này đã giúp cho các em học sinh biết được công ơn to lớn của thầy cô giáo, lòng kính yêu của mình đối với thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người ; đồng thời cũng thúc đẩy phong trào giáo dục toàn diện, phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường; thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của học sinh, tạo cho học sinh tình yêu thiên nhiên và thể hiện được các tài năng của các em.

        Dự kiến, Ban tổ chức sẽ trao Giải cho các đội đạt giải vào sáng thứ 2 (21/11). Cuộc thi đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi người về một ngày 20/11 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Trần Liên Quang

Tác giả: Trần Liên Quang
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều