Hội trại 26/3 Trường THPT Mỹ Quý

          Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và tỉnh nhà chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn TNCS Hồ CHí Minh trường THPT Mỹ Quý đã tổ chức hội trại 26/3. Hội trại được tổ chức tại sân trường và diễn ra trong 02 ngày 24, 25/3/2018 và đã thu hút hơn 500 học sinh tham gia.

       Tham dự lễ khai mạc hội trại có sự tham gia của chính quyền địa phương, Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. 

Thầy Trần Văn Hân – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội trại

           Trong không khí vui tươi của hội trại, các trại viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động vui chơi như giao lưu ẩm thực, các trò chơi dân gian: đua xe đạp chậm, đổ nước vào chai, chuyền chanh, cuộc chiến với bóng…Đặc biệt hơn nữa trong đêm Hội trại là phần thi kể chuyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xen lẫn các tiết mục thi tài năng của các em học sinh đến từ 16 chi Đoàn, trong đó có tiết mục ảo thuật do em Nguyễn Phước Sang, cựu học sinh của trường biểu diễn vô cùng ấn tượng, cùng với phần thi trang phục tái chế, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của học sinh.

        

Một số hình ảnh tại Hội trại

      Hội trại trường THPT Mỹ Quý đã kết thúc thành công với nhiều dư âm lắng đọng, để có được kết quả này đều do sự nỗ lực hết mình của các chi đoàn lớp, sự nhiệt tình của đội ngũ CB-GV-NV trong nhà trường và sự quan tâm hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương và toàn thể quý phụ huynh học sinh, đặc biệt là vấn đề đảm bảo an toàn, an ninh trong suốt thời gian diễn ra hội trại.

     Hội trại 26/3 là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 87 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó, không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ của tỉnh nhà; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tường

 

Tác giả: Nguyễn Thanh Tường
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều